Wifi quan trọng như thế nào với khách du lịch ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay , khi mà mọi thứ bạn tìm kiếm đều có thể tìm thấy trên mạng . thì việc được kết nối với internet là điều vô cùng quan trọng đối với người dùng , vì vậy mà wifi trở thành điều thiết yếu mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn có trong quá trình lựa chọn điểm dừng chân của mình.

Tuy nhiên , hệ thống wifi miễn phí không còn là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp kinh doanh resort hay nhà hàng , khách sạn mà điều khó khăn chính là làm sao để đường truyền luôn luôn ổn định dù số lượng truy cập tăng đột biến.

Và , hệ thống Wifi Marketing sẽ làm được điều đó .

Với đặc điểm quản lí băng thông từng người dùng , số lượng người truy cập sẽ không còn là vấn đề ảnh hưởng đến đường truyền của khách hàng . Quản lí thiết bị wifi tập trung sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động được hệ thống wifi của mình , dễ dàng lắp đặt và kiểm soát hệ thống .

Điều đặc biệt là hệ thống Wifi marketing cho khách sạn đem lại cho doanh nghiệp sự tương tác từ khách hàng , như giới thiệu những dịch vụ mới , những điều đặc biệt của doanh nghiệp hay các chương trình khuyến mãi của resort , khách sạn. Ngoài ra , với nhiều hình thức thu thập dữ liệu khác nhau , doanh nghiệp sẽ dễ dàng có được dữ liệu từ người dùng như số điện thoại , email , nhân khẩu học , và từ đó thực hiện các chiến dịch remaketing phù hợp để kêu gọi khách hàng quay trở lại .

Nâng cấp wifi thông minh từ chính wifi miễn phí của resort :

Đối với những chủ đầu tư đã có sẵn hệ thống wifi miễn phí , thật dễ dàng để iChip có thể giúp bạn nâng cấp thành wifi thông minh.

Doanh nghiệp có thể biết được tình trạng của thiết bị , khởi động từ xa , đổi SSID , giới hạn thời gian truy cập của khách hàng.

Nhờ vào tiện ích quảng cáo xoay vòng của iChip cung cấp , bạn có thể có nhiều trang splash ấn tượng giới thiệu đến khách hàng hay các video khám phá resort , các loại hình dịch vụ đặc sắc nổi bật .

Hãy để wifi chăm sóc khách hàng thay bạn .

Đối với khách hàng đặc biệt là khách du lịch , sẽ không còn gì thoải mái hơn việc họ được tận hưởng chuyến đi của mình với mạng wifi luôn được kết nối mạnh mẽ , đường truyền ổn định , để họ luôn được kết nối với bạn bè , người thân , luôn được chia sẻ những điều tuyệt vời trong chuyến đi của mình . Là một doanh nghiệp yêu khách hàng , hãy chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất , và hãy để wifi thông minh thay bạn làm điều đó .