Wifi Marketing của iChip đã có mặt tại sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập công ty Dược Kim Long giúp khách tham dự sự kiện có một buổi tối thật tuyệt vời !

Vừa qua, tại lễ kỉ niệm 15 năm thành lâp công ty Dược Kim Long được tổ chức tại khách sạn 5 sao Crowne Plaza West Hà Nội do đơn vị tổ chức sự kiện iChip đảm nhận.

Sự kiện có sự góp mặt với tập thể CBCNV Dược Kim Long cùng 300 khách mời là đối tác và khách hàng cao cấp của họ.

Để sự kiện được diễn ra tốt đẹp và gắn kết mọi người nhiều hơn, công ty đã đặc biệt lắp đặt hệ thống Wifi Marketing 2.0 của iChip, không chỉ cung cấp cho mọi người đường truyền Wifi mạnh mẽ và ổn định, thông qua trang splash truyền tải thông điệp mà sự kiện hướng đến.

Trong sự kiện, Wifi Marketing đã giúp người tham dự có thể thoải mái chụp hình, check-in, chia sẻ khoảnh khắc với mọi người trực tuyến. Ngoài ra còn giúp công ty Dược Kim Long quảng bá sự kiện, hình ảnh công ty thông qua trang splash của hệ thống. Không chỉ mang lại sự thoải mái cho quý khách hàng, dữ liệu thu thập về bao gồm địa chỉ mail, số điện thoại, tên, tuổi, giới tính, vị trí, thiết bị truy cập,….Dữ liệu mang lại cái nhìn toàn cảnh về người tham dự sự kiện, sự hài lòng của khách hàng và những điều họ đang mong muốn, đó sẽ là nền tảng giúp doanh nghiệp cải thiện và tiến bước trong tương lai.

Khách mời tại sự kiện kỉ niệm

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ

Lý do công ty Dược KIM LONG lựa chọn iChip

Nền tảng Wifi Marketing iChip cung cấp khác biệt so với nhiều loại hình Wifi Marketing hiện nay. Với hệ thống được tối ưu phù hợp với đường truyền internet Việt Nam, khiến đường truyền mạng luôn mạnh mẽ và ổn định trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Hệ thống dễ dàng lắp đặt, giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Mọi thông tin lưu trữ tại hệ thống được thống kê, phân tích chi tiết giúp cho việc khảo sát dễ dàng hơn. Giải pháp Wifi Marketing 2.0 của iChip được cho là tối ưu nhất trong thời điểm hiện nay.

Wifi Marketing iChip và các đối tác

 

 

 

 

 

 

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt 8 năm qua, iChip rất vinh dự được trở thành đối tác của nhiều đơn vị như UBER, BIDV, HOÀN MỸ Clinic,… Chúng tôi cung cấp giải pháp Digital Marketing, Wifi Marketing, Tổ chức sự kiện,.. tất cả những điều khách hàng cần, chúng tôi luôn cố gắng hết sức hỗ trợ ! iChip luôn mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.