Wifi Marketing của iChip tiếp tục hành trình chinh phục người tiêu dùng tại Crescent Mall – Trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Crescent Mall – Thiên đường của các hoạt động giải trí, nghệ thuật, thương mại, không gian mua sắm xanh hiếm có giữa lòng Sài Gòn đông đúc. Lượt khách trung bình thu hút lên đến 250.000 mỗi tháng.

Vậy họ làm thế nào để cung cấp Wifi Free cho khách hàng luôn ổn định, đường truyền mạnh mẽ cùng hệ thống được tối ưu ?

Đơn vị được Crescent Mall lựa chọn hợp tác đồng hàng cùng chính là ICHIP !

Sau khi kết thúc hợp đồng Wifi Marketing của Skyfii Australia – Crescent Mall đã quyết định lựa chọn iChip là đối tác sẽ cung cấp hệ thống cho họ ! Tại sao lại vậy ?

Sau những nỗ lực không ngừng để cải tiến công nghệ Wifi Marketing cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, iChip không ngừng chứng minh được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực Wifi Marketing

Crescent Mall được biết đến với trung tâm thương mại chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, vì vậy họ luôn muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng cải thiện dịch không ngừng và iChip giúp họ đạt được điều đó dễ dàng hơn rất nhiều !

social wifi marketing

Wifi Marketing iChip

Với hệ thống kiểm soát bằng Cloud cho phép nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý từ phía xa, fix lỗi trực tiếp trên trực tuyến. Dữ liệu báo cáo được thu thập thông qua cổng thông tin, cung cấp những dữ liệu có giá trị như độ tuổi, sở thích, giới tính, địa chỉ email, số điện thoại…. Không chỉ dừng lại ở đó, trang splash đa dạng cho phép nhà quản trị có nhiều lựa chọn để gửi đến khách hàng, như Crescent Mall đã lựa chọn trang splash tối ưu lần tương tác của khách hàng : cập nhật App – Crescent Mall để nhận ưu đãi từ trung tâm thương mại !

Trang splash ứng dụng Crescent Mall

Những dữ liệu có được từ hệ thống Wifi Marketing đem lại, mang lại cho nhà quản trị hiểu được khách hàng của họ là ai, và họ phải làm gì để không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng. Với hệ thống Wifi Marketing 2.0 của iChip, trang splash giờ đây không chỉ đơn giản là trang chào đó còn chứa đựng thông điệp truyền tải đến khách hàng.

Những chiến dịch liên tục được thay đổi, giờ đây chỉ cần 1 cú nhấp chuột

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiến dịch của bạn truyền đến người dùng, những chương trình khuyến mãi liên tục được cập nhật, dễ dàng kiểm soát được tiến độ và sự hào hứng của khách hàng với những gì đang diễn ra. Bên cạnh đó, khả năng lưu trữ và ghi nhớ người dùng cho phép bạn tạo ra những thông điệp được cá nhân hoá cho từng đối tượng mục tiêu. Đó là cách mà những doanh nghiệp lớn của thế giới đang áp dụng cho chính mô hình kinh doanh của mình, và nhờ có Wifi Marketing mọi thứ trở nên dễ dàng hơn !

Hệ thống Wifi Marketing 2.0 của iChip và sự khác biệt để khẳng định vị trí dẫn đầu

Mặc dù nền tảng Wifi Marketing đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, tuy nhiên chưa có bất kì đơn vị nào làm việc này tốt như iChip, tại sao chúng tôi tự tin khẳng định như thế ?

Khác biệt đầu tiên chính là iChip tự mình phát triển phần mềm dựa trên nền tảng của quốc tế thay vì bán phiên bản quốc tế như các đơn vị khác vẫn đang làm, vì vậy phần mềm hoàn toàn phù hợp với cơ sở hạ tầng mạng tại Việt Nam, có thể fix lỗi ngay tức thì và được cập nhật mới liên tục các tính năng của hệ thống quốc tế. Bên cạnh đó, do server mạng đặt tại Việt Nam nên đường truyền mạng iChip cung cấp luôn ổn định và mạnh mẽ .

Khác biệt thứ 2, chính là đội ngũ kĩ thuật cực kì chuyên nghiệp của iChip. Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cùng kĩ năng trình độ cao, khắc phục sự cố ngay khi xảy ra và đảm bảo hệ thống luôn ổn định.

iChip luôn cố gắng và không ngừng cải thiện các tính năng của Wifi Marketing 2.0, hiện đang là phiên bản 2.0.1 với những tính năng tốt hơn, phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Với phương châm : Give you the best solution- Đem đến giải pháp tối ưu nhất ! Lựa chọn iChip, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến thành công !