Wifi Marketing 2.0 khác biệt so với những nền tảng Wifi Marketing hiện nay trên thị trường, iChip chúng tôi cung cấp trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có cho người dùng và doanh nghiệp. Một hệ thống dễ dàng quản lý – Cung cấp tiện ích phù hợp – Chí phí tối ưu – Công cụ truyền thông chất của thời đại công nghệ số 

Wifi mạnh mẽ – Chất từng đường truyền

Điểm khác biệt đầu tiên chính là thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, những thiết bị luôn đảm bảo tải được đường truyền tốt, an toàn và bền bỉ với thời gian, giữ nguyên firmware gốc tối đa hóa được sức mạnh của thiết bị và dễ dàng bảo hành, bảo trì thiết bị.

Phần mềm Wifi Marketing 2.0 được iChip cùng đội ngũ kĩ thuật nghiên cứu và phát triển trên nền tảng của nước ngoài sao cho phù hợp với cơ sở hạ tầng internet tại Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là quảng cáo hình ảnh thương hiệu thông qua sóng Wifi – Wifi Marketing là marketing đúng chất !

4 giai đoạn Marketing cơ bản : Nhận thức thương hiệu -> Tìm hiểu và so sánh -> Quyết định mua hàng -> Đánh giá và chia sẻ cảm nghĩ.

Trong 4 giai đoạn trên Wifi Marketing đều có thể mang lại cho doanh nghiệp những công cụ phù hợp và mang lại lợi ích cao.

  • Nhận thức thương hiệu : Thông qua trang splash doanh nghiệp có thể giới thiệu cho khách hàng của mình về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Đó có thể là hình ảnh, video clip….
  • Tìm hiểu và so sánh : Sau khi khách hàng truy cập vào hệ thống Wifi Marketing, doanh nghiệp sẽ thông qua những thông tin lưu lại được từ vị khách đó gửi đến cho họ những đề nghị hấp dẫn, những sản phẩm, dịch vụ đặc trưng đem họ đến gần hơn với doanh nghiệp.
  • Trải nghiệp và quyết định mua hàng : Khi đã đến giai đoạn này, khách hàng đã gần như thuộc về bạn, mọi thứ chỉ còn đợi bạn phục vụ họ như thế nào mà thôi.
  • Đánh giá và chia sẻ : Tại sao không để khách hàng đánh giá và chia sẻ suy nghĩ của mình ngay khi họ vừa mua hàng. Thông qua trang splash bạn hoàn toàn có thể tạo ra bảng đánh giá, yêu cầu khách hàng đánh giá chúng! Hoặc hơn thế nữa bạn có thể chào khách hàng khi họ ra về trên trang splash “ Cảm ơn bạn đã đến cửa hàng chúng tôi. Bạn hài lòng về mọi thứ chứ ? Hãy cho chúng tôi 5 sao nhé !”
  • Wifi Marketing 2.0 mang lại sự hữu ích tuyệt đối cho chiến lược marketing khi có khả năng lưu trữ và ghi nhớ được thông tin khách hàng. Hệ thống có thể dễ dàng được tự động hoá gửi những trang splash riêng biệt cho người dùng mới và người dùng cũ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi lời chào, lời cảm ơn, mã khuyến mãi đặc biệt…thông qua trang splash của hệ thống.
  • Bên cạnh đó, việc thu thập thông tin từ khách hàng còn cho doanh nghiệp cái nhìn toàn cảnh về khách hàng của mình, hành vi mua hàng và động lực giúp họ quay lại thường xuyên hơn. Thấu hiểu khách hàng dễ dàng hơn với Wifi Marketing.

Wifi Marketing – Chất từng tương tác

Một điều khiến Wifi Marketing độc đáo hơn các công cụ quảng cáo khác chính là thời gian tương tác với khách hàng. Nếu khách hàng của bạn có thể lướt quảng cáo khi họ không muốn xem hay bỏ qua chúng sau 5 giây…những điều ấy không xảy ra ở Wifi Marketing. Mỗi trang splash của hệ thống sẽ có thời gian cố định truyền tới khách hàng. Với thời gian đó khách hàng sẽ ghi nhớ thông điệp cần truyền tải và có ấn tượng hơn với thương hiệu.

Wifi Marketing iChip

Không chỉ chất trong tương tác với người dùng, hành động like & share nội dung trang splash lên trang cá nhân của khách hàng cũng mang giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng từ bạn bè của họ.

Với Wifi Marketing doanh nghiệp không có được dịch vụ wifi tốt mà còn là kênh truyền thông cực kì hiệu quả vào thời công nghệ số lên ngôi như hiện nay !