Khách hàng mới luôn là điều doanh nghiệp quan tâm, nhưng tìm thấy họ ở đâu và tìm kiếm như thế nào là đúng cách và tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng làm được !

Mạng xã hội phát triển mạnh mẽ và hiển nhiên trở thành công cụ truyền thông hiệu quả vào lúc này, thế nhưng đó đã phải là cách tốt nhất chưa ?

Mạng xã hội cho phép bạn tiếp cận lượt khách hàng mới rất nhiều, tuy nhiên tỉ lệ quy đổi từ tương tác thành khách hàng thật lại không cao. Vậy phương tiện nào sẽ là phương tiện tìm kiếm khách hàng hiệu quả vào thời đại này.

Khách hàng tiềm năng của thời đại này là ai?

Chúng ta đang sống trong thời đại của thế hệ Z – thế hệ sành công nghệ nhất cho đến hiện nay. Có lẽ chính vì được sinh ra trong giai đoạn “chín muồi” của công nghệ mà họ ít xem tivi, đọc báo giấy và đặc biệt là họ ghét quảng cáo. Theo khảo sát, 22% thành viên của thế hệ Z tại Việt Nam có phản ứng tiêu cực với quảng cáo pop-up, 23% phần mềm chặn quảng cáo được cài vào desktop và 18% với điện thoại. Thế hệ này không thích bị xâm chiếm không gian trực tuyến, cũng không thích những quảng cáo lạc lòng không phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ. Vì vậy để tiếp cận được đối tượng này, doanh nghiệp cần một kênh quảng cáo thân thiện, gần gũi và gần với nhu cầu của họ. Đó chính là Wifi.

Wifi Marketing iChip – Sáng tạo không giới hạn!

Quảng cáo như thế nào để không gây khó chịu cho thế hệ năng động này ?

Quảng cáo phải nhanh hơn, ngắn hơn và nhiều hình ảnh hơn

Thu hút được sự chú ý của thế hệ này luôn là những thử thách đối với doanh nghiệp. Vì vậy những quảng cáo trên nền tảng Wifi Marketing chỉ gói gọi trong 5 giây. Khoảng thời gian vừa đủ để hình ảnh kịp ghi nhớ với người dùng và không làm cho người dùng khó chịu.

Quảng cáo nhanh và thông tin ngắn gọn

Với nền tảng đã được nâng cấp, ngay khi vừa truy cập vào Wifi Marketing hệ thông sẽ nhận diện nhanh chóng và gửi trang splash phù hợp nhanh nhất.

Bên cạnh đó những trang splash cũng được định hướng về hình ảnh và tự động tích hợp tương ứng với từng dòng thiết bị. Hình ảnh xuất hiện trên trang splash đẹp mắt ấn tượng và có khả năng thu hút tốt hơn.

Nội dung sáng tạo và khác biệt

Đây là một thế hệ mang dấu ấn cá nhân mạnh mẽ vì vậy họ luôn bị thu hút bởi những nội dung sáng tạo và đặc sắc. Wifi Marketing cho phép xoay vòng quảng cáo và iChip cung cấp những trang splash đặc biệt như lắc, xếp chữ,… mang lại sự mới lạ hơn cho người dùng.

Yêu thích thông điệp được cá nhân hoá

Những thông điệp được truyền tải đến riêng họ luôn làm họ cảm thấy phấn khích, cảm giác được doanh nghiệp “gọi tên” khiến họ cảm thấy được quan tâm và trở nên hạnh phúc. Wifi Marketing cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời để làm điều này ! Khả năng ghi nhớ dữ liệu truy cập của khách hàng làm cho hệ thống dễ dàng nhận diện được khách hàng mới hay cũ, những trang splash được tạo riêng cho vị khách mới sẽ nhanh chóng gửi đến họ với lời chào mừng đã ghé thăm, và cũng tương tự như vậy sẽ là lời cảm ơn đã quay trở lại với cửa hàng nếu là khách hàng cũ. Bên cạnh đó cửa hàng còn có thể tự tạo những trang splash khuyến mãi, giảm giá cho từng nhóm đối tượng khách hàng.

Wifi Marketing iChip

Wifi Marketing cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình qua nền tảng Wifi miễn phí của cửa hàng, Wifi là một điều mà ai cũng cần vào thời đại này. Vì vậy đây chính là cách thức tiếp cận người dùng thân thiện nhất vào thời điểm hiện tại.