Wifi là dịch vụ mà hầu hết các địa điểm kinh doanh đang cung cấp miễn phí cho khách hàng của mình nhằm giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Wifi miễn phí làm được nhiều hơn bạn nghĩ, biến Wifi miễn phí của cửa hàng thành phương tiện quáng bá sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu ngay hôm nay !

Wifi Marketing nâng tầm wifi miễn phí của bạn trở thành công cụ hấp dẫn và thu hút, kết nối người dùng với thương hiệu. Quảng cáo hiệu quả hơn cùng chi phí thấp hơn, mang lại cơ hội biến khách hàng thông thường trở nên trung thành với thương hiệu đến 70%. Vậy Wifi Marketing sẽ thay đổi Wifi miễn phí như thế nào ?

Phát huy sức mạnh của wifi qua nền tảng Wifi Marketing với 1001 sự lựa trọn trang splash sáng tạo

Không còn là những kết nối đơn điệu mỗi khi người dùng truy cập vào wifi của cửa hàng, giờ đây khi khách hàng đăng nhập vào wifi họ sẽ được thông qua một trang splash được tích hợp sẵn hệ thống. Trang splash sẽ xuất hiện như cửa hàng thu nhỏ của bạn, là nơi trưng bày những sản phẩm, dịch vụ mới nhất của cửa hàng, những điều mà bạn nghĩ rằng khách hàng của mình sẽ thích, và biến khoảnh khắc đó thành hành vi mua sắm, kích thích khách hàng hành động nhiều hơn.

Hơn 30% người dừng không có ý định từ trước khi đến cửa hàng, vì vậy ngay khi họ thấy những hình ảnh bắt mắt sẽ kích thích hành động của họ diễn ra nhanh hơn. Điều đó giống như bạn nhìn thấy hình ảnh chiếc bánh thật ngon trên màn hình điện thoại ngay khi bạn đang chưa biết mình nên ăn gì cùng cà phê và tất nhiên ngay lập tức chiếc bánh đó sẽ khiến bạn đưa ra quyết định nhanh hơn !

Điều này đã được chứng minh rất nhiều tại các cửa hàng cà phê hay nhà hàng tại các quốc gia như Mĩ, Anh,… những nơi đang rất phát triển công nghệ Wifi Marketing !

Không chỉ quảng cáo mà còn là kết nối với khách hàng

Wifi Marketing không chỉ là giới thiệu hay quảng cáo đó còn là kết nối khách hàng

Trang splash của hệ thống Wifi Marketing còn tích hợp những tiện ích vô cùng hữu hiệu như link đến website, fanpage, đăng nhập số điện thoại, email,.. Những tiện ích này mang lại khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, nhiều hơn và lâu hơn. Có rất nhiều cửa hàng đã gặp khó khăn khi muốn lưu lại số điện thoại, địa chỉ mail, bởi vì khách hàng luôn không cảm thấy những điều đó là cần thiết và thật phiền phức. Tuy nhiên để có được một chiến lược marketing thành công đây lại là những điểm mấu chốt. Siêu thị trực tuyến lớn nhất Amazon từng thừa nhận rằng doanh số của họ tăng rất nhiều khi biết cách tận dụng dữ liệu có được từ khách hàng. Và đó thật sự là cả một kho báu !

Hệ thống sẽ tự động lại những dữ liệu mà khách hàng dùng để truy cập như địa chỉ MAC, thiết bị, dòng máy, email, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội…và được thống kê chi tiết. Những dữ liệu này mang lại cái nhìn tổng quan về khách hàng, hiểu được họ là ai, họ thích gì, yêu mến gì và điều gì sẽ khiến họ hài lòng.

Wifi không còn quá xa lạ nhưng biến chúng trở nên thông minh và mang lại hiệu quả nhờ công nghệ Wifi Marketing vẫn còn xa lạ với người dùng Việt Nam . Nắm bắt xu hướng, trở nên khác biệt và thành công nằm trong tay bạn !