Giải Pháp Wifi Marketing Cho Trung Tâm Thương Mại

Làm hài lòng khách hàng, tăng giá trị thương hiệu, xây dựng dữ liệu khách hàng với chi phí thấp nhất

Tại sao trung tâm thương mại cần hệ thống wifi marketing


Hiểu hành vi khách hàng

Cho dù doanh nghiệp của bạn là một trung tâm mua sắm nhộn nhịp hay một cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ, sự hiểu rõ những người tiêu dùng ghé thăm cửa hàng của bạn, mức độ thường xuyên ghé thăm và những hành vi chi tiêu của họ là thông tin vô giá. Phân tích được dữ liệu này  cho phép các nhà bán lẻ vẽ một bức tranh chính xác cho nhu cầu và thị trường lĩnh vực mình kinh doanh.

Hơn một nửa số người tiêu dùng sử dụng một thiết bị di động, iChip Wifi thực hiện kết nối các thiết bị  với các thương hiệu một cách sáng tạo, ngay khi khách hàng bước vào toàn nhà. Một phân tích toàn diện về việc sử dụng điện thoại di động thông qua portal của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để xác định sở thích, nhu cầu… của khách hàng.

Kích thích mua hàng

Bằng cách khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội để tạo ra sự tham gia trực tiếp với người tiêu dùng, bạn có thể đạt được lợi thế trong cạnh tranh.Điều khiển splash đến các trang đích đúng đối tượng, có liên quan đến tuổi tác, giới tính, sở thích của họ giúp kích thích nhu cầu mua sắm người tiêu dùng. Bạn cũng có thể đưa ra những ưu đãi, mã phiếu quà tặng vào ngày sinh nhật của họ.

scratch wifi marketing

Lợi ích mang lại cho trung tâm thương mại

Những lợi ích mang lại cho bạn khi sử dụng giải pháp Wifi Marketing của iChip

Hãy làm wifi miễn phí của bạn trở nên thông minh

Tiết kiệm thời gian phải trả lời mật khẩu, tạo ấn tượng cho khách hàng, tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn với chi phí thấp nhất.