Trà sữa hoàng gia đình đám Sài Thành-Royal Tea đã chọn lựa Wifi Marketing của iChip là đơn vị cung cấp giải pháp Wifi Marketing tại cửa hàng chính ! Bước đầu cho xây dựng hệ thống Wifi Marketing cho chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng này !

Tại sao Royal Tea lại chọn iChip đồng hành để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Với nền tảng Wifi Marketing 2.0, iChip đã có được sự tin tưởng của thương hiệu Royal Tea. Nền tảng này cung cấp cho doanh nghiệp không chỉ đường truyền mạng internet mạnh mẽ, ổn định mà còn mang lại một kênh marketing thực sự cho thương hiệu này !

Những trang splash Royal Tea lựa chọn để viral thương hiệu qua nền tảng Wifi Marketing của iChip

Trang splash checkin & share mang lại lợi ích gì thương hiệu ? Với mỗi lượt truy cập vào Wifi, Royal Tea lại nhận thêm một lượt checkin&share từ khách hàng trên trang fanpage của mình. Điều này thật tuyệt vời khi có thể giúp cho thương hiệu lan toả một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự nguyện từ người dùng.

Nhờ trang splash checkin&share giúp cho thương hiệu Royal Tea đến gần với khách hàng hơn, tiếp cận nhiều hơn và gần gũi hơn. Tuy nhiên, việc này không hề gây khó chịu cho khách hàng, khi chỉ với 1 lần click họ đã nhận lại được ngay đường truyền internet mạnh mẽ cho họ thoải mái thư giãn cũng ly trà thơm ngon !

Với lượt truy cập sau của người dùng, trang splash sẽ tự điều hướng đến trang click, một trang splash giới thiệu sản phẩm từ thương hiệu. Mang lại nhiều trải nghiệm hơn, thú vị hơn và gần gũi hơn!

Wifi Marketing 2.0 của iChip không chỉ giúp mạng Wifi hoạt động tốt hơn, đó còn biến Wifi Free của doanh nghiệp trở nên hữu ích hơn bất kì kênh truyền thông nào hiện nay, với chi phí thấp nhất nhưng mang lại lợi ích vô cùng to lớn.

iChip vô cùng tự hào khi được hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp quốc tế như UBER, Cresent Mall, 38độ Flower, Hoàn Mỹ Clinic, CiHi Milk&Tea….và nay là Royal Tea ! Chúng tôi không ngừng nâng cao và hoàn thiện sản phẩm của mình với mong muốn mang lại giải pháp tối ưu nhất cho đối tác của mình, và trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất !