Greenlines DP – Công ty TNHH Công Nghệ Xanh DP đã tin tưởng và kí hợp đồng triển khai Wifi Marketing cho hệ thống tàu cao tốc của mình. Với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm nhiều hơn về dịch vụ của mình, Greenline đã tìm mọi cách để Wifi của họ luôn ổn định ở ngoài biển. Đó là lí do họ chọn Wifi Marketing của iChip để giúp đỡ họ !

Hai điều khó khăn chính là làm thế nào để đường truyền internet luôn ổn định kể cả ngoài biển và tối ưu được chi phí internet ? Và cách iChip lựa chọn chính là chia băng thông cho mỗi thiết bị truy cập, tối đa dung lượng người dùng có thể sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể thoải mái lướt web, gmail hay facebook mà không ảnh hưởng đến tốc độ của các thiết bị đang truy cập khác.

Để đáp ứng được điều này cho hơn 100 hành khách trên tàu cao tốc, là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, phát sóng 3G trên biển mang lại nhiều khó khăn hơn về khả năng bắt sóng và truyền dữ liệu. Đoán trước được điều này, iChip đã lắp đặt thiết bị có khả năng bắt sóng tốt nhất và chịu tải được số lượng hơn 100 user, nhờ như vậy mà đường truyền internet tại các chuyến tàu cao tốc này luôn ổn định.

Mặc dù có không ít khó khăn, thế nhưng iChip đã khắc phục và lắp đặt Wifi Marketing tại 3 tàu cao tốc của Greenlines, đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đó là phương châm làm việc của iChip. Chúng tôi rất vui mừng khi luôn được sự tin tưởng của các đơn vị lớn như UBER, CRESENT MALL, HOÀN MỸ Clinic, ROYAL TEA…

ichip-wifi-marketing-banner

Với mỗi đơn vị hợp tác với iChip, chúng tôi luôn cố gắng biến mọi thứ trở nên tối ưu nhất. Bất kể với lĩnh vực kinh doanh nào, Wifi Marketing của iChip cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Không chỉ tối ưu chi phí marketing và thông điệp truyền tải, Wifi Marketing còn là giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng gần gũi, thân thiện và nhanh chóng. Hệ thống còn giúp doanh nghiệp lưu lại người dùng đã truy cập, hỗ trợ chiến dịch re-marketing vô cùng hiệu quả. Wifi Marketing biến Wifi của doanh nghiệp trở nên thông minh hơn và trở thành công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn hảo trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay !