Marketing như thế nào để phân phối thông điệp hiệu quả, truyền tải nội dung đến đúng đối tượng, phân tích thói quen tiêu dùng của khách hàng… đó là những điều doanh nghiệp kinh doanh cần và đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng.

 

Việc kinh doanh một chuỗi cửa hàng không hề đơn giản, đặc biệt là trong quá trình quảng cáo, thu thập thông tin và xây dựng chiến lược marketing làm sao để phù hợp thương hiệu và từng cửa hàng riêng biệt.

Wifi Marketing sẽ mang lại doanh nghiệp một kênh truyền thông mới và vô cùng thân thiện với khách hàng.

Phân phối thông điệp hiệu quả !

Bất kì cửa hàng nào kinh doanh trong thời công nghệ số cũng đều lắp đặt đường truyền mạng không dây wifi để phục vụ cho khách hàng của mình. Vì thế đây chính là lí do để Wifi Marketing trở thành công cụ truyền tải thông điệp hiểu quả đến khách hàng. Điều đặc biệt của Wifi Marketing có thể ghi nhớ được từng vị khách của mỗi chi nhánh khác nhau.

Phân phối thông điệp hiệu quả hơn

Khi khách hàng đến bất kì chi nhánh nào đăng nhập vào wifi đều được hệ thống lưu lại thông tin, thông tin này sẽ được chuyển lên trình quản lí cấp cao vì thế khi khách hàng đến những chi nhánh khác thông tin của họ cũng đã được lưu lại. Sau đó mọi thông điệp truyền tải đến khách hàng sẽ được lần lượt tải đến thông qua trang splash, hiệu quả hơn, thân thiệt hơn và mới lạ hơn.

Cơ sở dữ liệu cực kì lớn !

Thu thập được cơ sở dữ liệu dễ dàng

Cơ sở dữ liệu giờ đây không chỉ gói gọn trong mỗi chi nhánh nữa mà là của toàn bộ hệ thống, qua đó chủ đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về cơ cấu khách hàng của mình cũng như sự chênh lệch phân khúc khách hàng của từng chi nhánh khác nhau. Việc thu thập thông tin của khách hàng ngày càng khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí, vì vậy đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn thiện nhất về chi phí và cách thức cho những doanh nghiệp muốn phát triển trên cở sở dữ liệu về khách hàng và nền tảng khách hàng trung thành.

Phân tích thói quen người tiêu dùng và động cơ thúc đẩy hành vi

Thu thập không thôi là chưa đủ, để xây dựng một chiến lược marketing hoàn thiện chúng ta luôn cần bước phân tích cơ sở dữ liệu thật cặn kẽ và tường tận về tất cả mọi thứ được thu thập. Đây sẽ không còn là việc khó khăn khi hệ thống Wifi Marketing đã có thể thống kê hết mọi dữ liệu nhân khẩu học về khách hàng điều còn lại chỉ là bạn hiểu khách hàng của mình như thế nào !

Hệ thống hỗ trợ phân tích 1 cách hiệu quả

Không chỉ quảng cáo trên trang splash của Wifi Marketing, nền tảng còn cho phép những tiện ích yêu cầu người dùng chia sẻ quảng cáo lên trang cá nhân để đổi lấy quyền truy cập mạng internet. Đây cũng là cách để quảng cáo của doanh nghiệp được lan toả 1 cách tự nhiên và tăng độ tin tưởng về thương hiệu nhiều hơn.

Wifi Marketing sẽ đem lại cho chuỗi cửa hàng của bạn một tổng thế về chiến dịch marketing toàn diện, bên cạnh đó cũng sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những chiến lược phù hợp với từng cửa hàng khách nhau mang lại một sức cạnh tranh mạnh mẽ và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.